Crown Villas – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên chính thức bàn giao căn hộ và ra mắt biệt thự siêu vip

(Xây dựng) – Ngày 17/11, tại văn phòng bán hàng – số 586, đường Cách mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ và mở bán đợt 2 dự án Crown Villas với sản phẩm biệt thự siêu vip, đồng thời chính thức ký kết hợp tác với đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị là Công ty TNHH CBRE Việt Nam.

Ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành khu đô thị giữa Thái Hưng và CBRE Việt Nam

Mới ra mắt thị trường bất động sản Thái Nguyên giữa năm 2019 với tiểu khu Iris nhưng dự án Khu đô thị Crown Villas đã có sức hút mạnh mẽ nhờ pháp lý đầy đủ, minh bạch và thi công xây dựng đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Mang tên “nữ thần cầu vồng”, tiểu khu Iris nổi bật bởi hệ thống trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên – Iris School chính thức đi vào hoạt động năm học 2019-2020.Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Thái Nguyên cùng gần 500 khách hàng, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người dân Thái Nguyên đối với dự án.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã chúc mừng những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ thuộc tiểu khu Iris và cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho chủ đầu tư. Đến nay khoảng 80% quỹ căn hộ của tiểu khu Iris mở bán giai đoạn 1 đã có chủ sở hữu.

Đại diện chủ đầu tư cùng những chủ nhân đầu tiên của Crown Villas trong nghi lễ bàn giao chìa khóa căn hộ.

Trong lần mở bán đợt 2 này, Crown Villas tiếp tục giới thiệu các quỹ căn mới đối với sản phẩm shophouse, nhà liền kề sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tốt hơn.

Cụ thể, chủ đầu tư dành tổng giá trị 5 tỷ đồng cho những căn shophouse, nhà liền kề tại tiểu khu Iris được mở bán lần này. Cùng với đó là hỗ trợ lãi suất; ân hạn nợ gốc; giãn thời hạn thanh toán cùng nhiều phần quà hấp dẫn như: Học bổng tại Trường Iris, miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý, vận hành khu đô thị…

Đặc biệt, lần này chủ đầu tư đưa ra quỹ căn biệt thự siêu vip thuộc tiểu khu Poseidon với số lượng có hạn chỉ dành cho 5 khách hàng may mắn bốc thăm được quyền mua.

Các căn biệt thự hướng mặt hồ nằm trong tiểu khu Poseidon có diện tích từ 300-600m2 được thiết kế xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng, với nhiều tiện ích đẳng cấp như bể bơi vô cực, phòng gym, xông hơi… Đây là tiểu khu biệt lập được kiểm soát an ninh chặt chẽ, chỉ dành riêng cho cư dân sống trong nội khu.

Đáng chú ý là chủ đầu tư dành tặng chính sách ưu đãi cực “khủng” với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng cho những khách hàng may mắn mua được sản phẩm biệt thự siêu vip. Toàn bộ quỹ căn biệt thự siêu vip đã tìm được chủ “sở hữu” ngay trong buổi ra mắt.

Tiết mục văn nghệ ấn tượng tại buổi lễ.

Đánh dấu sự khác biệt và chuyên nghiệp, ngay trong buổi lễ, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án. CBRE được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm hơn 100 năm quản lý vận hành các dự án, khu đô thị cao cấp tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Việc lựa chọn CBRE đồng hành cùng Crown Villas đã góp phần nâng tầm dự án và đem lại những lợi ích tốt nhất cho cư dân.

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Chi nhánh CBRE tại Hà Nội chia sẻ: “CBRE Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư Thái Hưng, chịu trách nhiệm là đơn vị quản lý và vận hành của dự án Crown Villas. Chúng tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường và địa phương cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết, chắc chắn sẽ gia tăng sức hút của Crown Villas trên thị trường. Qua đó đảm bảo chắc chắn đây sẽ là một khu đô thị tiên phong kiến tạo giá trị sống khác biệt”.

Tin Liên Quan