Dulux Professional giới thiệu những giải pháp sơn dành cho phát triển các thành phố thông minh

(Xây dựng) – Tại Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh – Smart City Summit lần thứ ba vừa diễn ra tại Đà Nẵng, đại diện thương hiệu Dulux Professional của AkzoNobel đã chia sẻ các kinh nghiệm từ lĩnh vực sơn và chất phủ, đồng thời giới thiệu những giải pháp sơn tiên tiến mới nhất dành cho các thành phố thông minh tương lai.

 

Bà Pamela Phua – Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam, giới thiệu thương hiệu Dulux Professional tại Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh lần thứ ba.

Tham gia chia sẻ trong phiên thảo luận về hạ tầng và công nghệ cho thành phố thông minh, bà Pamela Phua – Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam, giới thiệu thương hiệu Dulux Professional với những giải pháp sơn bền vững cho các dự án.

Bà Pamela Phua nhận định: “Thành phố thông minh là xu hướng phát triển của các đô thị trên toàn cầu. Việt Nam cũng đã vào vạch xuất phát với Thành phố thông minh đầu tiên là TP Đà Nẵng, được dự kiến sẽ tham gia mạng lưới thành phố thông minh ASEAN vào năm 2030. Với quan điểm lấy phát triển bền vững làm cốt lõi trong kinh doanh, AkzoNobel tham gia vào cuộc chuyển đổi này với tư cách một đối tác mang đến những giải pháp sơn và chất phủ bền vững, giúp các công trình hoạt động hiệu quả hơn, với ít nguyên nhiên liệu và tác động tới môi trường hơn”.

Các đại biểu đến thăm gian hàng Dulux Professional tại khu vực triển lãm của Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh lần thứ ba.

Kể từ năm 2016, Dulux Professional đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và năng lượng, kéo dài độ bền và ngày càng an toàn hơn cho người dùng.

Danh mục các sản phẩm của Dulux Professional được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn trong nhiều lĩnh vực đa dạng của kênh dự án như: Giải trí, thương mại, giáo dục, y tế hay dân dụng…

Dulux Professional đến từ AkzoNobel luôn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến trong sản phẩm sơn cho các công trình dự án và hướng tới xu hướng kiến trúc xanh.

Tại Việt Nam, AkzoNobel tích cực thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh thông qua việc giới thiệu và cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm trong danh mục sản phẩm Dulux Professional dành riêng cho khách hàng thuộc kênh dự án.

AkzoNobel đồng thời tổ chức Hội thảo Bảo tồn di sản đô thị năm 2019 và Hội thảo Xây dựng đô thị thông minh – Hướng tới phát triển bền vững năm 2018 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; tài trợ Hội nghị Phát triển bất động sản bền vững và tài trợ cho đoàn kiến trúc sư Việt Nam tham dự Tuần lễ Công trình xanh tại Singapore…

Tin Liên Quan