Hikari Kensetsu Việt Nam khẳng định được uy tín trên thị trường nội – ngoại thất

(Xây dựng) – Thành lập mới được gần 3 năm (tháng 3/2017) tuy nhiên, Công ty TNHH Hikari Kensetsu Việt Nam (Hikari Kensetsu Việt Nam) đã tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam và một số nước khác trong khu vực.

Hikari Kensetsu là công ty nước ngoài, 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty được điều hành bởi Tổng Giám đốc Masami Ogura và Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Khanh, cùng hệ thống nhân viên cẩn trọng, sáng tạo, tỉ mỉ và đầy trách nhiệm.

Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất, ngoại thất, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng (gạch ốp, sơn tường, sàn, v.v.) trong nước hoặc nhập khẩu từ Nhật Bản; đầu tư vào các dự án xây dựng và tư vấn về các hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Tại Nhật Bản, Hikari Kensetsu luôn thuộc top đầu trong danh sách các công ty xây dựng có uy tín. Hikari Kensetsu luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và các đối tác. Bằng chứng chỉ riêng năm 2017, Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 11.000 tỷ VNĐ. Trong quá trình Công ty thực hiện mục tiêu phát triển rộng khắp ra thế giới, Việt Nam hứa hẹn sẽ là thị trường tiềm năng.

Sản phẩm vòi lọc nước và vòi bếp của Công ty đang được thị trường ưa chuộng. Những sản phẩm vòi nước của Hikari Kensetsu có sự sáng tạo, độc đáo và quan trọng nhất là mang lại sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng. Có thể kể đến một số loại vòi nước đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Vòi bếp nước lạnh, vòi bếp gật gù nóng lạnh, vòi bếp nóng lạnh loại tiết kiệm nước, vòi bếp nóng lạnh, đầu vòi chỉnh đa chế độ, phun bọt…Ngành hàng kinh doanh của Công ty bao gồm: Thiết bị vệ sinh, gạch trang trí và một số sản phẩm vòi. Trong đó, thiết bị vệ sinh gồm một số mặt hàng như: Bàn cầu, tiểu nam (bàn cầu một khối, bàn cầu hai khối, tiểu nam, nắp rửa điện tử, chậu rửa, vòi chậu, sen tắm, thiết bị nhà tắm…).

Đối với Công ty, sự phát triển của đối tác và khách hàng chính là sự phát triển của Hikari Kensetsu Việt Nam. Để có được uy tín như hiện nay, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Công ty luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và nắm bắt tâm lý khách hàng, bởi lẽ chất lượng, uy tín và sự tận tâm chính là phương châm làm việc của Hikari Kensetsu Việt Nam. Quan trọng hơn cả, đến đây khách hàng luôn được yên tâm rằng, thông tin của mình được hoàn toàn bảo mật.

Hikari Kensetsu Việt Nam đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty mong muốn trở thành cầu nối không những cho doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư mà còn hợp tác với các doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Đến năm 2020, Hikari Kensetsu Việt Nam phấn đấu trở thành công ty đứng đầu về xây dựng và đầu tư các sản phẩm nội ngoại thất kiểu Nhật tại Việt Nam, mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Thêm vào đó, xây dựng được thương hiệu Hikari Kensetsu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, có chỗ đứng trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất, hoàn thiện nhà ở.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh, Hikari Kensetsu Việt Nam luôn tìm kiếm các đối tác, các cộng tác viên trên phạm vi cả nước trở thành đại lý phân phối các sản phẩm vòi lọc nước, vòi tưới cây, … của hãng Takagi.

Để trở thành đại lý của Công ty, chỉ cần là các cửa hàng, cá nhân đang/sẽ kinh doanh các mảng liên quan đến thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, … có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm vòi lọc là một lợi thế và ưu tiên các cửa hàng có biển hiệu rõ ràng.

Các cá nhân có nhu cầu trở thành cộng tác viên có đam mê kinh doanh, sẵn sàng tìm kiếm mở rộng thị trường, khi bán hàng phải đảm bảo tuân thủ các chính sách về giá cả và chăm sóc khách hàng do Công ty đề ra.

Bên cạnh đó, các đại lý có thể tiếp cận một dòng sản phẩm mới tới từ một thương hiệu uy tín, có mặt lâu năm tại thị trường Nhật Bản. Được tham gia đào tạo, training về sản phẩm bởi chính các chuyên gia trong lĩnh vực vòi lọc nước của hãng Takagi, có cơ hội tham quan nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Giá cả rõ ràng theo chính sách của hãng, không lo phá giá, cạnh tranh không lành mạnh. Chính sách ưu đãi đối với các đại lý có doanh thu cao.

Sau khi có sự trao đổi tìm hiểu thông tin giữa Công ty và các đại lý ứng tuyển, các đại lý sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện Công ty và đại diện hãng để chọn ra các đại lý phù hợp. Các cộng tác viên sẽ trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với đại diện Công ty. Thời gian chương trình từ ngày 15/10/2019 – 31/12/2019.

Các đối tác, cộng tác viên quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0941.326.824 hoặc email theo địa chỉ: hikarikensetsuvietnam@gmail.com.

Tin Liên Quan