LDG Group bắt tay Cenland phát triển kinh doanh Dự án West Intela tại Tây Sài Gòn

(Xây dựng) – LDG Group vừa chính thức bắt tay hợp tác cùng Cenland để phát triển kinh doanh Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela tại khu vực Tây Sài Gòn. Đây là dự án khu căn hộ thông minh thứ 3 của tập đoàn này tại TP.HCM và là dự án khu căn hộ thông minh thứ 2 tại khu Tây Sài Gòn.


Toàn cảnh Lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “LDG Group là Tập đoàn đầu tư kinh doanh phát triển bất động sảnhàng đầu tại Việt Nam. Năm 2017, LDG Group trở thành đơn vị đầu tiên phát triển thành công khu căn hộ thông minh tại Việt Nam và khu căn hộ thông minh West Intela là khu căn hộ thông minh thứ 3 do LDG Group đầu tư tại TP.HCM”.

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela nằm tại khu vực Tây Sài Gòn, kết nối vào tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt với mật độ dân cư cao, đô thị chỉnh trang và hạ tầng giao thông hoàn thiện. Dự án có tổng diện tích gần 3000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, LDG Group sẽ chú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Khu căn hộ West Intela dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2018 và triển khai thi công ngay sau Tết Nguyên Đán.

Ông Liêm cũng cho biết, LDG Group hợp tác cùng Cenland để phát triển kinh doanh Dự án này vì đây là đơn vị có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM đặc biệt là khu Tây. Năm 2018, LDG Group dự kiến sẽ phát triển hơn 3.000 căn hộ theo mô hình căn hộ thông minh tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Việc LDG Group trở thành đối tác phát triển kinh doanh độc quyền cùng với Cenland cũng sẽ tạo điều kiện để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây. Do đó, LDG Group cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở đầu cho những hợp tác phát triển các dự án tiếp theo.

Đại diện Cenland, ông Lê Quang Bình, Phó Tổng Giám đốc Cenland Miền Nam, cũng chia sẻ tự hào là đối tác chiến lược của LDG Group và là cầu nối để mang đến cho khách hàng tại TP.HCM những sản phẩm an cư, đầu tư ưu việt. Cenland tự tin với tiềm lực và đội ngũ nhân sự vững mạnh, rộng khắp sẽ giúp triển khai thành công dự án này trong thời gian sắp tới.

Ninh Nhi

Tin Liên Quan