Nhôm An Lập Phát – Cửa nhà bền vững, đón Tết an khang

(Xây dựng) – Trong dịp cận kề Xuân Canh Tý 2020, thị trường vật liệu trở nên sôi động hơn hẳn khi người tiêu dùng tận dụng thời tiết khô ráo, tân trang cửa nhà đón Tết Nguyên đán. Trong đó, không thể không đề cập đến vật liệu nhôm định hình làm cửa.

Nhôm An Lập Phát – Cửa nhà bền vững, đón Tết an khang.

Vật liệu của công nghệ hiện đại

Nhôm định hình làm cửa được giới xây dựng đánh giá là vật liệu của sự hiện đại. Với sự bền bỉ mà đặc tính kim loại này sở hữu, chúng trở thành vật liệu ưa chuộng được dùng làm cửa, tạo ấn tượng với nhiều công trình và bán chạy nhất trên thị trường. Trong đó, các dòng nhôm thanh như: Nhôm Ynghua, nhôm Fuji, nhôm Đại Tân đặc biệt bán chạy trong thời điểm cuối năm. Thanh nhôm tại An Lập Phát được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và màu sắc. Để chắc chắn rằng, khi những bộ cửa nhôm kính hoàn thiện sẽ đạt được hiệu quả công năng và gây ấn tượng với màu sắc tinh xảo.

Chỉ trong 3 tháng gần cuối năm, nhiều công trình do đơn vị này tiếp nhận thi công hạng mục cửa nội thất đã hoàn thiện, và đưa vào sử dụng chuẩn bị đón năm mới 2020. Một trong những gia chủ của công trình nhà ở khu vực quận 6 (thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với những mẫu cửa tại An Lập Phát, tiến độ thi công của đơn vị này khá nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhà tôi kịp hoàn thiện đón Tết khiến tôi và bà xã rất vui và thực sự hài lòng”.

Công trình nhà ở Anh Nhật do An Lập Phát hoàn thiện hạng mục nhôm kính nội thất (quận 6).

Bền bỉ bên trong, đẹp mắt bên ngoài

Đó là những gì nhôm thanh An Lập Phát đem lại trong các sản phẩm nhôm kính. Sở hữu sự đa dạng màu sắc là một trong những ưu điểm của vật liệu nhôm định hình khi được dùng làm cửa nội thất. Thể hiện rõ tính chất của sự hiện đại với bảng màu nhôm có thể tương thích với mọi kiến trúc của công trình. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về màu sắc và kiểu dáng là điểm mạnh đối với sản phẩm nhôm tại công ty này.

Cửa đi vân gỗ sang trọng.

Công ty nhôm An Lập Phát áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp được thực hiện một cách tự động hóa qua dây chuyền sản xuất hiện đại. Công nghệ sơn tĩnh điện này giúp bề mặt chống lại sự oxi hóa của các tác động bên ngoài lên bề mặt cửa nhôm trong quá trình sử dụng. Giảm thiểu tình trạng xỉn màu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ cửa.

An Lập Phát (aluAlpha) là Công ty nhôm hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nhôm thanh phục vụ cho sản xuất sản phẩm nhôm kính. Song song với hoạt động phân phối nhôm thanh, đơn vị này còn tiếp nhận các dự án công trình yêu cầu sản xuất và thi công hoàn thiện hạng mục cửa.

Lộc tràn qua cửa, rộn ràng đón Xuân

Nhôm thanh định hình gắn liền với sự hiện đại và sang trọng mà giới xây dựng đã đánh giá vật liệu này.

Nhôm thanh tại An Lập Phát sở hữu profile nhôm cứng cáp với độ dày lên đến 2 li. Vì vậy, các mẫu cửa nhôm kính ra đời tại Công ty An Lập Phát đều nhận được sự hài lòng từ phía người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm mặt dựng nhôm kính của An Lập Phát ở vị trí mặt tiền tại công trình văn phòng, tòa nhà, công ty cũng được ưa chuộng không kém. Độ bền bỉ của nhôm thanh có thể lên đến 10 năm, so với các vật liệu làm cửa khác thì nhôm định hình được xem là xu hướng mới trong nội thất. Cửa nhôm kính là sản phẩm mang đậm tính chất kỹ thuật, đánh dấu sự khác biệt giữa Nhôm và các vật liệu khác. Nhôm thanh định hình gắn liền với sự hiện đại và sang trọng mà giới xây dựng đã đánh giá vật liệu này.

Trước thềm đón Xuân 2020, Công ty nhôm An Lập Phát vẫn tiếp tục đồng hành cùng mọi công trình với các sản phẩm nhôm kính chất lượng. Song song đó là duy trì và phát triển trong hoạt động phân phối nhôm thanh làm cửa đến các đại lý trên cả nước. Đem đến sự “Hiện đại – Sang trọng – Tiện nghi” đến mọi không gian Việt.

Tin Liên Quan