Sơn Joton ra mắt sản phẩm sơn Nano GreenShield

(Xây dựng) – Vừa qua, tại sự kiện “Gắn kết vươn xa, tinh hoa hội tụ”, Cty CP L.Q JOTON đã giới thiệu tới khách hàng dòng sơn Joton Nano GreenShield. Sự kiện đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong ngành sơn với công nghệ Nano chuẩn mực tiên tiến đạt được tiêu chuẩn khắt khe với môi trường, giúp người tiêu dùng an tâm tô điểm ngôi nhà của mình.

Cty CP L.Q Joton đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm sơn Nano ứng dụng công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay. Điểm khác biệt lớn nhất là những thành phần nano chuẩn mực tự sản xuất được bằng những nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu trong hơn hai năm tại phòng thí nghiệm. Trải qua rất nhiều thử nghiệm khắt khe được chứng nhận bởi những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà những dòng sơn cao cấp đang có, sơn Nano GreenShield còn nhiều tính năng vượt trội hơn những dòng sơn cao cấp trên thị trường như: Tác dụng tự làm sạch bề mặt, bền với thời tiết, chống thấm ngược, bền màu… Ngoài ra, sơn Nano GreenShield ứng dụng công nghệ nano tạo ra một màng sơn chắc chắn không dễ dàng để vi khuẩn, ẩm thấp xâm nhập, chống nấm mốc… giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà, hạn chế các mầm bệnh, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, xua đuổi côn trùng. Bảo đảm môi trường trong nhà an toàn và tăng sự thoải mái và chất lượng cuộc sống

Sự kiện “Gắn kết vươn xa, tinh hoa hội tụ” ra mắt sản phẩm mới Nano GreenShield được tổ chức với quy mô lớn, sống động và chuyên nghiệp đã gây ấn tượng sâu sắc và độc đáo cho khách mời tham dự. Cũng trong sự kiện này, phần trình bày chi tiết và trực quan về Nano GreenShield đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sơn mới mà Joton giới thiệu tới thị trường. Bên cạnh đó, sơn Joton đã tổ chức tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành trong thời gian qua và giới thiệu đến khách hàng những chính sách bán hàng hấp dẫn.

 

Tin Liên Quan