Sơn SUZUKA Nhật Bản: Sơn gốc silicon đầu tiên tại thị trường Việt Nam

(Xây dựng) – Xuất hiện tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại TP Hồ Chí Minh lần này, sơn SUZUKA Nhật Bản của Cty CP thương mại và đầu tư JV-SYSTEM – Nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Chuyên gia Nhật Bản đang giới thiệu sơn SUZUKA tới khách hàng.

Là năm thứ 2 ra mắt tại Vietbuild, sơn SUZUKA với nhiều dòng sản phẩm có các tính năng vượt trội đáp ứng cho thị trường Việt Nam với đặc thù khí hậu ẩm thấp.

Mang nhiều điểm khác biệt so với các thương hiệu sơn có sẵn tại Việt Nam hiện nay, sơn SUZUKA có điểm khác biệt rất lớn là chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA là sơn gốc silicon có tuổi thọ rất cao và bền bao gồm: Sơn chống nóng Cool Top Si Super; Em Epo Cool; Shaon Cool; sơn chống ồn và siêu chống thấm; Beads Coat; Cathion Sealler Ero…

Thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản – SUZUKA được thành lập từ năm 1948 và là Cty đầu tiên sản xuất sơn chống nóng của Nhật Bản. Năm 1959, SUZUKA cũng là Cty đầu tiên tại Nhật Bản được Hiệp hội sơn Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675.

Khách hàng đang được kiểm tra độ chống nóng và các tính năng vượt trội khác.

Theo ông Phạm Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Cty CP thương mại và đầu tư JV-SYSTEM, nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu người tiêu dùng và xu hướng của thị trường sơn hiện tại, Tập đoàn Suzuka Fine (Nhật Bản) đã chọn JV-SYSTEM là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam.

Showroom giới thiệu sản phẩm được đặt tại Hà Nội. Cty JV-SYSTEM tham vọng sẽ có mặt tại phía Nam để chinh phục vùng đất đầy tiềm năng.

“Cho đến thời điểm này, Việt Nam chưa có dòng sản phẩm sơn gốc silicon này. Sơn Suzuka có khả năng chống nóng, chống ồn, có tuổi thọ rất cao, từ 7 – 10 năm. Đặc biệt, sơn Suzuka còn sơn được cả tàu thuyền đi biển, không bị tác động bởi hơi muối biển.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ xử lý sơn rất chuyên nghiệp, được chuyên gia Nhật Bản đào tạo bài bản theo công thức, quy trình của Nhật Bản. Ở mỗi công trình, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật của mình để hướng dẫn đội ngũ thi công công trình tuân thủ theo đúng kỹ thuật sơn, nhằm đảm bảo tuổi thọ đúng cam kết với khách hàng”, ông Kiên khẳng định.

Sự có mặt của sơn SZUKA trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam đã đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của ngành sơn Việt Nam, cùng khát vọng tạo ra một ngôi nhà có màu sắc trang nhã, lịch sự và thân thiện môi trường.

Mạnh Cường

Tin Liên Quan