Lý do nhà đầu tư bị “hút” bởi chính sách đầu tư bất động sản mới

(Xây dựng) – Mới đây, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đưa ra chính sách bán hàng mới, theo đó nhà đầu tư mua 01 biệt thự biển Movenpick Cam Ranh (Khánh Hòa) được tặng ngay 01 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Thời gian gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại một số địa danh như Vân Đồn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vân Phong và Cam Ranh trở nên sôi động hơn, đặc biệt tại Cam Ranh khi nơi đây chuẩn bị hình thành khu Resort đăng cấp với gần 40 dự án đang trong quá trình xây dựng và đi vào hoạt động.

Nắm bắt được nhu cầu này, Movenpick Resort Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang làm Chủ đầu tư đã đưa ra một chính sách mới phù hợp với xu hướng đi vào giá trị khai thác thực tế, không quá phụ thuộc vào các cam kết của Chủ đầu tư mà bản thân sản phẩm phải tạo ra giá trị sinh lời theo kỳ vọng của Nhà đầu tư.

Để làm được điều đó, Nhà đầu tư cẩn phải cận trọng lựa chọn sản phẩm BĐS dựa trên các tiêu chí có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao ví dụ như vị trí địa lý đắt giá, đơn vị quản lý kinh nghiệm, chủ đầu tư uy tín, phong cách kiến trúc đặc sắc…

Xét vào những tiêu chí trên, Movenpick Cam Ranh Resort với chính sách mua 1 Biệt thự Movenpick được tặng 1 căn Movenpick Condotel và nhận được chia sẻ lợi nhuận cùng lúc từ 2 bất động sản này chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường.

Đây là cơ hội hiếm có để nhà đầu tư sở hữu cùng lúc cả biệt thựvà condotel tiêu chuẩn 5 sao chỉ với giá trị thanh toán chỉ bằng một căn biệt thự, đồng thời được hưởng 85% giá trị lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của cả hai bất động sản này trong vòng 10 năm. Chính dòng lợi nhuận kép này là yếu tố nổi trội giúp nhà đầu tư có được mức lợi nhuận kỳ vọng lớn hơn 10%/năm mà không cần đến cam kết của Chủ đầu tư, đồng thời rút ngắn được thời gian hoàn vốn cho khoản đầu tư của mình.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang còn hỗ trợ khách hàng trong những năm đầu đưa vào hoạt động, cho phép khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự. Bắt đầu từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê Biệt thự. Còn đối với Condotel, nhà đầu tư sẽ được hưởng chia sẻ lợi nhuận 85% ngay từ năm đầu tiên đến năm thứ 10 sau khi đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, các chính sách về ngân hàng cũng được tối ưu khi khách hàng được Chủ đầu tư hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% với lãi suất 0%, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Không những thế, Nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ/ 1 năm trong thời gian 10 năm, có giá trị qui đổi trong hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và Quốc tế.

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, điều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính là tỉ lệ lấp đầy của dự án khi đi vào hoạt động. Bởi đây là vấn đề trọng yếu quyết định hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

Movenpick Resort Cam Ranh được vận hành bởi một đơn vị quản lý nổi tiếng Movenpick Hotel & Resort là lợi thế giúp dự án chiếm thị phần du khách nước ngoài cao. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, hiện đơn vị này đang điều hành gần 100 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Movenpick là 1 trong 5 đơn vị vận hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại các quốc gia Ả Rập, với công suất khai thác các khu nghỉ dưỡng lên tới 20 000 phòng, chào đón khoảng 7,5 triệu lượt khách mỗi năm, ước tính mang đến lợi nhuận vận hành khoảng 1 triệu USD/năm cho các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, dự án có vị trí gần sân bay và là dự án hiếm hoi với 100% các căn biệt thự có tầm nhìn trực diện biển, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp Champa địa phương, mang đến một sự cuốn hút, hấp dẫn mạnh đối với du khách trong nước và quốc tế và không khó để đạt được tỷ lệ lấp đầy phòng như mong đợi, hứa hẹn về hiệu quả sinh lời cao từ hoạt động cho thuê.

Thông tin chi tiết truy cấp website: http://www.movenpickcamranh.com

Đại lý phân phối, Sàn giao dịch BĐS An Lộc Điền, hotline: 0961247777

Thanh Thanh

Tin Liên Quan