Ra mắt dự án “khuấy động” thị trường BĐS Tây Bắc Đà Nẵng

(Xây dựng) – Trong thời điểm làn sóng đầu tư đổ vào khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, việc chào bán khu B – Khu đô thị Nguyễn Sinh Sắc càng khuấy động thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng vào lúc này.


Dự án nằm ở vị trí đầy tiềm năng và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Ngày 10/6, Cty CP BĐS Gia Phú Sơn chính thức ra mắt thị trường 43 lô đầu tiên tại khu B – Khu đô thị Nguyễn Sinh Sắc (nằm trục đường Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Các lô đất nền nhà phố thương mại có diện tích từ 107,5 m2, 120 m2, 152,6 m2 đem đến nhiều tiềm năng thương mại cho khách hàng, bởi dự án nằm ngay công viên trung tâm, UBND quận Liên Chiểu.

Trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc nối thẳng đến bãi biển Nguyễn Tất Thành đang là vị trí đắc địa cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội kinh doanh vào đất biển gần trung tâm TP, càng làm nổi bật dự án mà Cty CP BĐS Gia Phú Sơn đang nắm giữ.

Dự án gồm 43 lô đất nền, bao quanh bởi trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc và các tuyến đường 20,5m; 10,5m vô cùng thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, cây xanh bao phủ xung quanh đem đến không gian thiên nhiên mở cho các lô nhà phố tại đây.


Một trong những thế mạnh của dự án đó là đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, người mua khi mua xong có thể xây nhà để ở.

Từ đây chỉ mất 10 phút đi xe để di chuyển vào trung tâm TP Đà Nẵng. Trong khi chỉ mất thêm 400m, người dân có thể đi thẳng xuống các bãi tắm nằm tại đường biển Nguyễn Tất Thành để nghỉ ngơi, tắm biển.

Chia sẻ về dự án doanh nghiệp (DN) tự đầu tư và phát triển, ông Đinh Văn Võ – Tổng Giám đốc Cty CP BĐS Gia Phú Sơn cho hay: “Hiện nay, cơ sở hạ tầng của khu B do chúng tôi đầu tư đã hoàn thiện. Tại đây, hệ thống điện chạy ngầm, hệ thống nước đã hoàn tất và nhiều nhà đã xây trên đất dự án.

Điều quan trọng nhất, chúng tôi muốn đem đến niềm tin cho khách hàng, khi họ có thể an cư, lạc nghiệp. Toàn bộ các lô đều đã có sổ đỏ và chúng tôi cam kết sớm hoàn tất các thủ tục cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện xin giấy phép xây dựng, cấp nước để an tâm sinh sống sau khi mua nhà tại dự án”.

Đây là một dự án mới đầy tiềm năng và hấp dẫn tại khu vực Tây Bắc TP và tạo thêm động lực cho khu vực ven biển phía Tây Bắc, vốn được xem là hoang sơ, chưa khai thác được hết tiềm năng của khu vực này.

Trước đó, Đà Nẵng đã xây dựng chiến lược phát triển du lịch, dịch vụ của TP vừa tạo ra động lực cho khu vực ven biển phía Tây Bắc, vốn được xem là hoang sơ, chưa khai thác được hết tiềm năng.

Nhận thấy chính sách thu hút đầu tư từ chính quyền, cuối tháng 1/2018, tập đoàn khách sạn Mikazuki từ Nhật Bản đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng và cam kết sẽ đầu tư hơn 110 triệu USD để xây dựng tổ hợp Khu phức hợp dịch vụ khách sạn có diện tích 11,5ha – đẳng cấp 5 sao, khu công viên nước, công viên trò chơi và khu ẩm thực tại dự án khu du lịch Xuân Thiều.


Xung quanh dự án, cơ sở hạ tầng đồng bộ được kết nối với các trục đường lớn, quy mô hiện đại.

Song song với việc thu hút nhà đầu tư, TP Đà Nẵng đã phê duyệt Đề án Quản lý và khai thác du lịch tại các bãi biển thuộc tuyến đường Nguyễn Tất Thành với tổng kinh phí hơn 46 tỷ đồng.

Đề án sẽ triển khai tại các bãi biển dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành với chiều dài gần 9km và tập trung quy hoạch sắp xếp 7 bãi biển trọng điểm gồm: Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tùng Mậu, Trần Đình Tri, Nguyễn Chánh, Nam Xuân Thiều và Nam Ô.

Đặc biệt, việc khánh thành công trình đường Nguyễn Tất Thành nối dài có chiều dài 3,2 km, được thiết kế với nền đường ngang 39m, tổng mức đầu tư hơn 153 tỷ đồng.

Việc hình thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài góp phần thu hẹp khoảng cách từ trung tâm TP đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km. Vừa tạo ra trục đường chính nối khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP, công trình có vai trò kết nối với các dự án huyết mạch như: Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng… và mang lại sức bật mạnh mẽ cho khu vực Tây Bắc TP.

Chưa kể các dự án xây dựng Cảng Liên Chiểu, thông tin các tập đoàn Singapore đổ bộ vào Đà Nẵng hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch các dự án phía Tây – đã tạo ra động lực phát triển kinh tế, thu hút đông đảo người lao động tới định cư và tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực này trong thời gian vừa qua.

Bất chấp thời điểm thị trường BĐS Đà Nẵng khá trầm lắng, các dự án mới ra mắt ở khu Tây Bắc như Khu B – Khu đô thị Nguyễn Sinh Sắc do Cty CP BĐS Gia Phú Sơn đầu tư và phát triển chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm từ khách hàng, đối tác.

PV

Tin Liên Quan