Tôn vinh 30 sàn giao dịch xuất sắc và 45 cá nhân môi giới BĐS tiêu biểu tại Đà Nẵng

(Xây dựng) – 30 sàn giao dịch xuất sắc và 45 cá nhân môi giới bất động sản (BĐS) tiêu biểu nhất năm 2017 sẽ được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VNRs) thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tôn vinh vào hai ngày 28 và 29/6/2018 tại TP Đà Nẵng.

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam được tổ chức thường niên vào ngày 29/6 hàng năm.

Đây là một trong các hoạt động chính trong hàng loạt hạng mục trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018” lần thứ 3 năm nay dự kiến thu hút 3.000 – 5.000 người tham dự.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản: Nghề môi giới BĐS ở Việt Nam đã được pháp luật thừa nhận từ Luật Kinh doanh BĐS 2006.

Năm 2017, cả nước có 84.362 giao dịch địa ốc thành công, trong đó đội ngũ các nhà môi giới BĐS Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng, góp phần phát triển thị trường BĐS ổn định, bền vững.

Cộng đồng các nhà môi giới BĐS ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường BĐS Việt Nam. Lực lượng môi giới phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao theo hướng chuyên nghiệp.

Nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới BĐS, Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs) đã chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới BĐS Việt Nam và được tổ chức thường niên.

Các chương trình đáng chú ý được tổ chức trong 2 ngày gồm: Hội thảo BĐS miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển, Siêu cúp giải bóng đá BĐS Việt Nam – VARs Cup 2018, Giải golf VARs golf open tournaments 2018 và Lễ vinh danh sàn giao dịch BĐS và nhà môi giới BĐS tiêu biểu 2017.

Một sự kiện ý nghĩa hội tụ hàng nghìn nhà môi giới chuyên nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Đại diện VARs cho biết, sự kiện ngày hội môi giới BĐS được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến BĐS cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường BĐS, đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà môi giới BĐS.

Đây cũng là cơ hội giới thiệu dự án BĐS, sản phẩm BĐS đến hàng trăm sàn giao dịch BĐS uy tín và hàng vạn nhà môi giới BĐS Việt Nam. Đồng thời là dịp để các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, nhà môi giới, đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Ninh Toàn

Tin Liên Quan